bg

ตั๋วเครื่องบินไปดูไบ ราคาถูกที่สุด พร้อมโปรโมชั่นมากมาย

ค้นหาตั๋วเครื่องบินไปดูไบ ราคาถูก ครบทุกเมือง ทุกสายการบิน เช็คราคา จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง
เลือกเมือง/สนามบินต้นทาง
เลือกเมือง/สนามบินปลายทาง
20 เม.ย. 2567
ส.
ขาไป
20 เม.ย. 2567
ส.
ขากลับ
ผู้โดยสาร
ชั้นที่นั่ง
ค้นหา
ค้นหา
ผู้โดยสารและชั้นที่นั่ง
ผู้ใหญ่(>11 ปี)
1
เด็ก(2-11 ปี)
0
ทารก(<2 ปี)
0
เลือกเมือง/สนามบินต้นทาง
เลือกเมือง/สนามบินปลายทาง
20 เม.ย. 2567
ส.
ขาไป
20 เม.ย. 2567
ส.
ขากลับ

จองตั๋วเครื่องบินไปดูไบราคาถูก

ทราวิซโกบล็อก

บทความและสาระน่ารู้กับทราวิซโก รวมข้อมูลท่องเที่ยว อาหาร ที่พัก รีวิว ทั่วไทยและต่างประเทศ

เกี่ยวกับดูไบ

ถ้าคุณกำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับการท่องเที่ยวดูไบ  เราขอแนะนำคุณให้รู้จักดูไบมากยิ่งขึ้น โดยให้ TRAViZGO เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจไปดูไบของคุณในครั้งนี้

 

ดูไบ สัญลักษณ์แห่งความเลิศหรูมั่งคั่ง TRAViZGO ขอแนะนำให้คุณรู้จักกับเมืองศูนย์กลางการลงทุน และมีเงินสะพัดมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก จากภาพลักษณ์ที่เราเห็นจนชินตา ทั้งจากภาพยนตร์ ข่าวต่างๆ เมืองนี้คือสัญลักษณ์แห่งความฟู่ฟ่า ร่ำรวย ผู้คนกินอยู่เยี่ยงสุลต่าน แต่อาจจะมีหลายคนที่ไม่รู้ว่า จุดเริ่มต้นของเมืองนี้มาจากหมู่บ้านชาวประมงเล็กๆ กลางทะเลทรายสุดเวิ้งว้างเมื่อ 50 กว่าปีก่อน ก่อนจะได้รับการพัฒนา จัดวางผังเมืองใหม่ หมู่บ้านชาวประมงแห่งนี้จึงกลายร่างมาเป็นเมืองศูนย์กลางมหาเศรษฐีระดับโลก เป็น Top 5 สนามบินระดับโลก และติด Top 10 ของการส่งออกสินค้าโลกอีกด้วย และดูไบไม่ใช่ประเทศ แต่เป็น 1 ใน 7 รัฐ ที่ประกอบกันเป็นประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (UAE)

เตรียมตัวสำหรับการเดินทางไปดูไบ

สิ่งจำเป็นที่คุณควรเตรียมสำหรับการเดินทางไปดูไบ ได้แก่:

Passport (พาสปอร์ต) ตรวจสอบให้แน่ใจว่าพาสปอร์ตของคุณยังใช้งานได้ และมีอายุอย่างน้อย 6 เดือนเหลืออยู่เมื่อคุณวางแผนจะออกเดินทางออกจากประเทศของคุณเพื่อมาดูไบ

ตั๋วเครื่องบิน (Air Ticket) จองตั๋วเครื่องบินไปดูไบจากประเทศของคุณหรือจากแอปพลิเคชั่น TRAViZGO

ข้อกำหนดการออกเดินทาง (Visa Requirements): ขึ้นอยู่กับสัญชาติของคุณว่าคุณต้องการวีซ่าหรือไม่สำหรับเข้าสู่เมืองดูไบ หลายประเทศมีข้อกำหนดที่ไม่ต้องขอวีซ่าหรือออกวีซ่าที่สถานที่เข้าเมืองสำหรับการท่องเที่ยว

 

เที่ยวดูไบเดือนไหนดี

ดูไบตั้งอยู่ในสภาพอากาศแบบทะเลทรายของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ต้องเผชิญกับอุณหภูมิที่สูงมากตลอดทั้งปี โดย TRAViZGO ขอแนะนำรายละเอียดตามฤดูกาลต่างๆเพื่อช่วยคุณวางแผนการมาเยือนดูไบ:

ฤดูร้อน (มิถุนายน-สิงหาคม): อุณหภูมิในช่วงนี้จะสูงมากกว่า 40 องศาเซลเซียส แม้ว่ากิจกรรมในร่มทั่วไป เช่น ห้างสรรพสินค้า สวนน้ำ และสถานที่ท่องเที่ยวในร่มจะได้รับความนิยม แต่กิจกรรมกลางแจ้งอื่นๆในช่วงกลางวันจะถูกงดไว้ทั้งหมดเพราะสภาพอากาศ

ฤดูใบไม้ร่วง (กันยายน-พฤศจิกายน): ฤดูนี้เป็นช่วงเปลี่ยนผ่านจากอากาศแสนร้อนแรงในฤดูร้อนไปสู่ช่วงที่อุ่นขึ้น ช่วงนี้อากาศเริ่มดีพอที่จะได้ทำกิจกรรมกลางแจ้งที่โดนงดในช่วงฤดูร้อน เหมาะสำหรับการสำรวจเมือง เยี่ยมชมสถานที่ทางวัฒนธรรม และเพลิดเพลินบนชายหาดอันแสนงามตา

ฤดูหนาว (ธันวาคม-กุมภาพันธ์): เป็นฤดูท่องเที่ยวที่มีนักท่องเที่ยวมาเยือนมากที่สุดของดูไบ โดยมีอุณหภูมิตั้งแต่ 14 องศาเซลเซียส ถึง 24 องศาเซลเซียส เนื่องเป็นสภาพอากาศที่ไม่ร้อนไม่หนาวมาก สถานที่สำคัญ ดูไบมักเป็นเจ้าภาพจัดงานกิจกรรมและเทศกาลต่างๆในช่วงนี้ยาวไปจนจบฤดูกาล

ฤดูใบไม้ผลิ (มีนาคม-พฤษภาคม): ฤดูใบไม้ผลิในดูไบมีอุณหภูมิเพิ่มสูงขึ้นทีละน้อย อุณหภูมิตอนกลางวันอยู่ระหว่าง 20 องศาเซลเซียส ถึง 30 องศาเซลเซียส ฤดูใบไม้ผลิเป็นช่วงเวลาที่ดีในการสำรวจทะเลทราย ผจญภัยกลางแจ้ง และเข้าร่วมกิจกรรมและเทศกาลต่างๆ นอกจากนี้ยังเป็นเวลาที่เหมาะสมสำหรับการเที่ยวชมและเพลิดเพลินกับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ของดูไบ

สถานที่เที่ยวในดูไบ

  • ตึกเบิร์จคาลิฟา (Burj Khalifa Tower) ตึกที่สูงที่สุดในโลก ความสูงที่โดดเด่นบวกกับความยิ่งใหญ่อลังการ สร้างเสร็จในปี ค.ศ. 2010.มีทั้งหมด 163 ชั้น ความสูง 828 เมตร ซึ่งความสูงนี้ สูงกว่าหอไอเฟลถึง 3 เท่า พร้อมจุดชมวิวสูงที่สุดในโลกบวกกับลิฟต์สูงที่สุดในโลกอีกด้วย โดยลิฟต์มีความเร็ว 10 เมตรต่อวินาที ขึ้นสู่ชั้น 124 ใช้เวลาแค่ 1 นาทีเท่านั้น
  • พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ (Dubai Mall Aquarium) พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลก ตั้งอยู่ในห้าง Dubai Mall ที่เป็นห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในโลกเช่นกัน และได้รับการบันทึกในกินเนสบุ๊คว่าเป็นตู้กระจกอะคริลิกขนาดใหญ่ที่สุดในโลกอีกด้วย
  • น้ำพุแห่งดูไบ (Dubai Fountain) น้ำพุที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีความยาวกว่า 270 เมตร หรือประมาณสนามฟุตบอล 2 สนามรวมกันเลยทีเดียว สามารถฉีดน้ำพุ่งขึ้นไปบนอากาศได้สูงเท่ากับตึก 50 ชั้น และสามารถมองเห็นจากที่สูงไกลถึง 200 ไมล์อีกด้วย

คำถามยอดนิยมเกี่ยวกับการจองตั๋วเครื่องบิน

สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในดูไบ

พลาดไม่ได้ กับสถานที่ท่องเที่ยว และโรงแรมยอดนิยมมากมาย

พันธมิตรผู้ให้บริการชำระเงิน

เรามีพันธมิตรผู้ให้บริการชำระเงินที่หลากหลายเชื่อถือได้และมีตัวเลือกธนาคารในประเทศไทยเพื่อความสะดวกและปลอดภัยสำหรับคุณ
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image

ทำไมต้อง จองตั๋วเครื่องบินกับทราวิซโก

จองตั๋วเครื่องบิน กับเว็บไซต์ทราวิซโกดียังไง?
image

ใช้งานง่าย จองง่าย จ่ายง่าย ตลอดเวลา

จองง่าย ชำระสะดวก ระบบยืนยันอัตโนมัติ พร้อมความโดดเด่นในบริการหลังการขาย ช่วยเหลือคุณตลอด 24 ชั่วโมง
image

บริการครบ จบทุกเรื่องเที่ยว

เที่ยวบิน ครอบคลุมทุกเส้นทาง พร้อมบริการเสริมมากมายให้คุณได้เที่ยวแบบสบายใจ
image

ชำระเงินอย่างปลอดภัย

เลือกชำระเงินได้หลากหลายช่องทาง ปกป้องธุรกรรมออนไลน์ของคุณด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยสูงสุด
image

ราคาถูก โปรโมชั่นอัพเดททุกวัน

ตั๋วเครื่องบินราคาถูกโดนใจ กว่า 50,000 เส้นทาง ทั้งตั๋วเครื่องบินในประเทศ ต่างประเทศ โรงแรมที่พักทั่วโลก และโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ
รายละเอียดเที่ยวบิน
รายละเอียดเที่ยวบิน