bg

จองตั๋วเครื่องบินนราธิวาส ราคาถูก พร้อมส่วนลดสุดคุ้ม

เที่ยวเดียว หรือ ไปกลับ ทุกสายการบิน จากกรุงเทพ หรือเมืองอื่น โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินจองออนไลน์ 24 ชั่วโมง
เลือกเมือง/สนามบินต้นทาง
เลือกเมือง/สนามบินปลายทาง
16 มิ.ย. 2567
อา.
ขาไป
16 มิ.ย. 2567
อา.
ขากลับ
ผู้โดยสาร
ชั้นที่นั่ง
ค้นหา
ค้นหา
ผู้โดยสารและชั้นที่นั่ง
ผู้ใหญ่(>11 ปี)
1
เด็ก(2-11 ปี)
0
ทารก(<2 ปี)
0
เลือกเมือง/สนามบินต้นทาง
เลือกเมือง/สนามบินปลายทาง
16 มิ.ย. 2567
อา.
ขาไป
16 มิ.ย. 2567
อา.
ขากลับ

เกี่ยวกับนราธิวาส

นราธิวาส ตั้งอยู่ทางตอนใต้สุดของประเทศไทยใกล้ชายแดนมาเลเซีย เป็นจังหวัดที่อุดมไปด้วยความหลากหลายทางวัฒนธรรม ความงามของธรรมชาติ และความสำคัญทางประวัติศาสตร์ บริเวณนี้ไม่ค่อยมีนักท่องเที่ยวทั่วไปเดินทางมากนัก มอบประสบการณ์ที่แท้จริงของภาคใต้ตอนล่างของประเทศไทย ที่ซึ่งวัฒนธรรมท้องถิ่นผสมผสานอิทธิพลของไทย มาเลย์ และมุสลิม ตั้งแต่ชายหาดที่เก่าแก่และป่าอันเขียวชอุ่มไปจนถึงตลาดที่มีชีวิตชีวาและมัสยิดเก่าแก่ นราธิวาสนำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวอันเป็นเอกลักษณ์ที่รับประกันการเดินทางที่มีคุณค่าสำหรับผู้ที่ต้องการสำรวจนอกเหนือจากเส้นทางท่องเที่ยวตามปกติ


เวลาที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมนราธิวาสคือช่วงฤดูแล้งตั้งแต่เดือนมกราคมถึงเมษายน ซึ่งเป็นช่วงที่สภาพอากาศดีที่สุด ช่วงนี้หลีกเลี่ยงฝนตกหนักและน้ำท่วมที่อาจเกิดขึ้นในฤดูมรสุม ทำให้เหมาะสำหรับการสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวกลางแจ้งและเพลิดเพลินกับชายหาด
 

สามารถเดินทางมาจังหวัดนราธิวาสได้ทั้งทางอากาศ ทางถนน และทางรถไฟ สนามบินนราธิวาสมีเที่ยวบินตรงจากกรุงเทพฯ ทำให้เป็นตัวเลือกที่สะดวกสำหรับนักเดินทาง การเดินทางทางอากาศใช้เวลาประมาณ 1.5 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกเที่ยวบินและ ตั๋วเครื่องบินนราธิวาส ที่พร้อมบินจากท่าอากาศยานดอนเมือง ไปยังจังหวัดแห่งนี้ได้หลายเวลา สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเส้นทางบกที่มีทิวทัศน์สวยงาม มีรถประจำทางและรถไฟวิ่งเป็นประจำที่วิ่งระหว่างนราธิวาสไปยังส่วนต่างๆ ของประเทศไทย ถนนและโครงสร้างพื้นฐานด้านการคมนาคมได้รับการพัฒนาอย่างดี ทำให้มั่นใจได้ว่าการเดินทางเข้าและรอบจังหวัดจะราบรื่น


10 ที่เที่ยวแนะนำในจังหวัดนราธิวาส

 • น้ำตกบาเจาะ - สัมผัสความงามตามธรรมชาติของน้ำตกที่สวยงามแห่งนี้ เป็นจุดที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและปิกนิกท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่เขียวชอุ่ม
 • ริมแม่น้ำบางนารา - เดินเล่นริมแม่น้ำซึ่งจะมีชีวิตชีวาในตอนเย็นด้วยแผงขายอาหารที่นำเสนออาหารท้องถิ่นและทิวทัศน์ของเรือประมงแบบดั้งเดิม
 • หาดนราทัศน์ - เพลิดเพลินกับบรรยากาศอันเงียบสงบของชายหาดที่สวยงามแห่งนี้ เหมาะสำหรับการว่ายน้ำและอาบแดดพร้อมทิวทัศน์ของเกาะใกล้เคียง
 • อุทยานแห่งชาติอ่าวมะนาว-เขาตันหยง - สำรวจชายหาดที่บริสุทธิ์และแนวปะการังในอุทยานแห่งชาติแห่งนี้ สวรรค์สำหรับผู้รักธรรมชาติและนักดำน้ำตื้น
 • สวนสาธารณะสิรินธร - เยี่ยมชมสวนสาธารณะอันเงียบสงบแห่งนี้ในใจกลางเมืองนราธิวาสสำหรับวันพักผ่อนที่รายล้อมไปด้วยสวนที่ได้รับการดูแลอย่างดีและสระน้ำขนาดใหญ่
 • มัสยิดโกตาบาตู - ชื่นชมความงามทางสถาปัตยกรรมของมัสยิดเก่าแก่แห่งนี้ ซึ่งเป็นหนึ่งในมัสยิดที่เก่าแก่ที่สุดในพื้นที่ ซึ่งสะท้อนถึงมรดกทางวัฒนธรรมอิสลามอันมั่งคั่งของจังหวัด
 • พิพิธภัณฑ์จังหวัดนราธิวาส - เจาะลึกประวัติศาสตร์และศิลปวัตถุทางวัฒนธรรมของภูมิภาคที่พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ตั้งอยู่ในอาคารไทยแบบดั้งเดิม
 • สุไหงโกลก - สัมผัสเมืองชายแดนอันคึกคักของสุไหงโกลก ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวา ตลาด และการค้าขายข้ามพรมแดนกับมาเลเซีย
 • พุทธอุทยานวัดเขากง - สำรวจอุทยานที่มีเอกลักษณ์แห่งนี้ซึ่งมีพระพุทธไสยาสน์ขนาดใหญ่และรูปปั้นพุทธอื่นๆ โดยมีฉากหลังเป็นแมกไม้เขียวขจี
 • อุทยานทางทะเลจุฬาภรณ์ - ค้นพบโลกใต้น้ำที่อุทยานทางทะเลแห่งนี้ ซึ่งปกป้องพันธุ์สัตว์ทะเลและแนวปะการังที่หลากหลาย มอบโอกาสในการดำน้ำลึกและดำน้ำตื้นที่ยอดเยี่ยม
   

นราธิวาสมีการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างความมั่งคั่งทางวัฒนธรรม ทิวทัศน์อันงดงาม และความลึกซึ้งทางประวัติศาสตร์ ทำให้ที่นี่เป็นจุดหมายปลายทางที่น่าหลงใหลสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์อีกด้านหนึ่งของประเทศไทย ไม่ว่าคุณจะสำรวจตลาดในท้องถิ่น พักผ่อนบนชายหาดอันเงียบสงบ หรือสำรวจสถานที่ทางประวัติศาสตร์ นราธิวาสรับประกันการเดินทางที่เต็มไปด้วยการค้นพบและความมหัศจรรย์

 

รายละเอียดเที่ยวบิน
รายละเอียดเที่ยวบิน