bg

ตั๋วเครื่องบินราคาถูกไปสมุย จองได้เลย!

เช็คราคาตั๋วไปสมุย จองตั๋วเครื่องบินไปสมุย (Samui) ราคาถูก ค้นหาเที่ยวบินไปสมุยในทุกสายการบิน พร้อมรับโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษ เลือกจองเลย
เลือกเมือง/สนามบินต้นทาง
เลือกเมือง/สนามบินปลายทาง
20 เม.ย. 2567
ส.
ขาไป
20 เม.ย. 2567
ส.
ขากลับ
ผู้โดยสาร
ชั้นที่นั่ง
ค้นหา
ค้นหา
ผู้โดยสารและชั้นที่นั่ง
ผู้ใหญ่(>11 ปี)
1
เด็ก(2-11 ปี)
0
ทารก(<2 ปี)
0
เลือกเมือง/สนามบินต้นทาง
เลือกเมือง/สนามบินปลายทาง
20 เม.ย. 2567
ส.
ขาไป
20 เม.ย. 2567
ส.
ขากลับ

จองตั๋วเครื่องบินไปสมุยราคาถูก

เที่ยวบินสู่สมุยราคาประหยัดจากหลายสายการบิน

สายการบินที่บินตรงไปสมุย กับ TRAViZGO

เกี่ยวกับสมุย

ถ้าคุณกำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับการท่องเที่ยวสมุย  เราขอแนะนำคุณให้รู้จักสมุยมากยิ่งขึ้น โดยให้ TRAViZGO เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจไปสมุยของคุณในครั้งนี้

 

สมุย  เป็นเกาะที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก ซึ่งนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ก็ต่างขนานนามให้เกาะสมุยว่าเป็น "สวรรค์กลางอ่าวไทย" เนื่องจากเกาะสมุยมีความอุดมสมบูรณ์ไปด้วยทรัพยากรการท่องเที่ยวที่มีความโดดเด่น สวยงาม มีเสน่ห์แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงาม อาทิเช่น น้ำทะเลใสบริสุทธิ์ หาดทรายขาวทอดขนานไปกับทิวต้นมะพร้าวริมชายหาด และนอกจากธรรมชาติชายทะเลแล้ว ยังมีน้ำตกที่มีน้ำใสเย็นเกือบตลอดทั้งปี มีแหล่งท่องเที่ยวที่แสดงถึงศิลปวัฒนธรรมของชาวท้องถิ่นมากมาย

 

เที่ยวสมุยเดือนไหนดี

สำหรับใครที่เป็นสายว่ายน้ำ ดำน้ำ หรือเล่นกิจกรรมทางน้ำ แนะนำให้วางแพลนเที่ยวในช่วงเดือนพฤศจิกายน ถึง เดือนเมษายน เนื่องจากเป็นช่วงที่ธรรมชาติ  สภาพอากาศ และสิ่งแวดล้อมสมบูรณ์ดีที่สุด คุณจะเห็นน้ำทะเลสีฟ้าใส สะท้อนกับแสงอาทิตย์เงาระยิบระยับ

นอกเหนือจากกิจกรรมทางน้ำข้างต้น สมุยยังมีเทศกาลอื่นๆที่น่าสนใจไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น เทศกาลกินเจเดือนกันยายน หรือเทศกาลอาหารทะเลเดือนพฤษภาคม นับได้ว่าคุณสามารถเที่ยวสมุยได้ทุกเดือน ตลอดทั้งปี

 

สถานที่เที่ยวในสมุย

  • หาดเฉวง  หาดเฉวงนั้น มีหาดทรายสีขาวละเอียดกับทิวมะพร้าวที่ขึ้นบนหาดทราย หน้าหาดมีความกว้างให้คุณได้ทำกิจกรรมต่าง ๆ ริมชายหาดได้ มีน้ำทะเลสีครามที่สวยงาม หากว่ายน้ำออกไปตามแนวโขดหินจะมีจุดดำน้ำที่น่าสนใจมากมาย ทั้งโขดหิน ปะการัง และฝูงปลา และมีจุดสำหรับดำน้ำลึกด้วย และเนื่องจาก หาดนี้อยู่ทางฝั่งตะวันออก ในตอนเช้าคุณจะเห็นพระอาทิตย์ขึ้นจากทะเลอย่างชัดเจนและสวยงามที่สุดแห่งหนึ่งบนเกาะเลยทีเดียว
  • หาดละไม หาดละไม เป็นหาดที่ใหญ่เป็นอันดับสองรองจากหาดเฉวง เป็นหาดที่มีชื่อเสียงด้วยความสวยงามของความโค้งตั้งแต่เหนือจรดใต้ประมาณ 4 กิโลเมตร หาดแห่งนี้เป็นหาดขึ้นชื่อ ด้วยความสวยของโค้งอ่าว ที่มีทิวมะพร้าวปลูกอยู่เป็นแนว ในบางช่วงของหาดระดับน้ำลึก คลื่นแรง บริเวณ ริมหาดตำแหน่งที่เป็นที่ตั้งของหินตา หินยาย มีร้านจำหน่ายสินค้าของที่ระลึกไว้บริการนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก
  • วัดพระใหญ่ วัดพระใหญ่เมืองภูเก็ต สถานที่ยอดฮิตที่นอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องความศักดิ์สิทธิ์แล้ว ยังตั้งอยู่บนยอดเขาที่ทำให้มองเห็นวิวทิวทัศน์ของภูเก็ตอย่างสวยงาม เรียกได้ว่าถ้ามาถึงภูเก็ต แต่มาไม่ถึงวัดพระใหญ่ เท่ากับว่าคุณยังมาไม่ถึงภูเก็ต
  • น้ำตกหน้าเมือง น้ำตกหน้าเมือง เป็นน้ำตกที่สวยงามอยู่ใจกลางเกาะสมุย ความสูงประมาณ 40-50เมตร มีแอ่งน้ำให้นักท่องเที่ยวได้ลงเล่นน้ำสัมผัสความเย็นช่ำของธรรมชาติ มีโขดหินใหญ่น้อยเรียงรายตลอดธารน้ำไหล น้ำตกหน้าเมืองรายล้อมไปด้วยสวยผลไม้ สวนมะพร้าวของชาวบ้านเกาะสมุย
  • หินตา หินยาย เป็นโขดหินขนาดใหญ่ที่มีรูปร่างแปลก ตั้งโดดเด่นอยู่ริมหาดละไม เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเกาะสมุย ถือได้ว่าเป็นปรากฏการณ์ธรรมชาติ บวกกับจินตนาการของมนุษย์ จนกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง

คำถามส่วนใหญ่เกี่ยวกับสมุย (USM)

ทำไมต้อง จองตั๋วเครื่องบินกับทราวิซโก

จองตั๋วเครื่องบิน กับเว็บไซต์ทราวิซโกดียังไง?
image

ใช้งานง่าย จองง่าย จ่ายง่าย ตลอดเวลา

จองง่าย ชำระสะดวก ระบบยืนยันอัตโนมัติ พร้อมความโดดเด่นในบริการหลังการขาย ช่วยเหลือคุณตลอด 24 ชั่วโมง
image

บริการครบ จบทุกเรื่องเที่ยว

เที่ยวบิน ครอบคลุมทุกเส้นทาง พร้อมบริการเสริมมากมายให้คุณได้เที่ยวแบบสบายใจ
image

ชำระเงินอย่างปลอดภัย

เลือกชำระเงินได้หลากหลายช่องทาง ปกป้องธุรกรรมออนไลน์ของคุณด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยสูงสุด
image

ราคาถูก โปรโมชั่นอัพเดททุกวัน

ตั๋วเครื่องบินราคาถูกโดนใจ กว่า 50,000 เส้นทาง ทั้งตั๋วเครื่องบินในประเทศ ต่างประเทศ โรงแรมที่พักทั่วโลก และโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

พันธมิตรผู้ให้บริการชำระเงิน

เรามีพันธมิตรผู้ให้บริการชำระเงินที่หลากหลายเชื่อถือได้และมีตัวเลือกธนาคารในประเทศไทยเพื่อความสะดวกและปลอดภัยสำหรับคุณ
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
รายละเอียดเที่ยวบิน
รายละเอียดเที่ยวบิน