bg

ตั๋วเครื่องบินราคาถูกไปกระบี่ จองได้เลย!

เช็คราคาตั๋วไปกระบี่ จองตั๋วเครื่องบินไปกระบี่ (Krabi) ราคาถูก ค้นหาเที่ยวบินไปกระบี่ในทุกสายการบิน พร้อมรับโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษ เลือกจองเลย
เลือกเมือง/สนามบินต้นทาง
เลือกเมือง/สนามบินปลายทาง
3 มี.ค. 2567
อา.
ขาไป
3 มี.ค. 2567
อา.
ขากลับ
ผู้โดยสาร
ชั้นที่นั่ง
ค้นหา
ค้นหา
ผู้โดยสารและชั้นที่นั่ง
ผู้ใหญ่(>11 ปี)
1
เด็ก(2-11 ปี)
0
ทารก(<2 ปี)
0
เลือกเมือง/สนามบินต้นทาง
เลือกเมือง/สนามบินปลายทาง
3 มี.ค. 2567
อา.
ขาไป
3 มี.ค. 2567
อา.
ขากลับ

จองตั๋วเครื่องบินไปกระบี่ราคาถูก

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับเที่ยวบินสู่กระบี่จากหลายสายการบิน

สายการบินที่บินตรงไปกระบี่ กับ TRAViZGO

เกี่ยวกับกระบี่

ถ้าคุณกำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับการท่องเที่ยวกระบี่  เราขอแนะนำคุณให้รู้จักกระบี่มากยิ่งขึ้น โดยให้ TRAViZGO เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจไปกระบี่ของคุณในครั้งนี้

 

กระบี่ เป็นหนึ่งในจังหวัดทางภาคใต้ที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติและภายในประเทศ เนื่องด้วยกระบี่เองมีเกาะและสถานที่ท่องเที่ยวมากมายจะสร้างความประทับใจให้กับผู้มาเยือนตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ย่างก้าวเข้ามา 

 

เที่ยวกระบี่เดือนไหนดี

สำหรับใครที่เป็นสายว่ายน้ำ ดำน้ำ หรือเล่นกิจกรรมทางน้ำ แนะนำให้วางแพลนเที่ยวในช่วงเดือนพฤศจิกายน ถึง เดือนเมษายน เนื่องจากเป็นช่วงที่ธรรมชาติ  สภาพอากาศ และสิ่งแวดล้อมสมบูรณ์ดีที่สุด คุณจะเห็นน้ำทะเลสีฟ้าใส สะท้อนกับแสงอาทิตย์เงาระยิบระยับ

นอกเหนือจากกิจกรรมทางน้ำข้างต้น กระบี่ยังมีเทศกาลอื่นๆที่น่าสนใจไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น เทศกาลกินเจเดือนกันยายน หรือเทศกาลอาหารทะเลเดือนพฤษภาคม นับได้ว่าคุณสามารถเที่ยวกระบี่ได้ทุกเดือน ตลอดทั้งปี

 

สถานที่เที่ยวในกระบี่

  • หาดไร่เลย์ เป็นหาดทรายสีขาวละเอียดริมโตรกผา ซึ่ง หาดไร่เลย์ เป็นที่รู้จักดีในหมู่นักท่องเที่ยว โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมปีนหน้าผา และ หาดไร่เลย์ แบ่งออกเป็น หาดไร่เลย์ตะวันออก (หาดน้ำเมา) และ หาดไร่เลย์ตะวันตก มีโขดหินคั่นระหว่างหาดทั้งสอง บริเวณหาดมีที่พักสำหรับนักท่องเที่ยวหลายแห่ง เดินทางเข้าถึงได้โดยทางเรือจากอ่าวนางใช้เวลา 10 นาที
  • อ่าวนาง อ่าวนาง เป็นส่วนหนึ่งของ อุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา - หมู่เกาะพีพี เป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวทะเลกระบี่ เป็นที่ตั้งของ รีสอร์ท ร้านอาหาร บริษัททัวร์ให้บริการนำเที่ยวเกาะที่มีชื่อต่างๆของกระบี่ เป็นหาดทรายทอดยาว มีถนนเลียบชายหาด มีภูเขาคั่นระหว่างชายหาด ทิวทัศน์โดยรอบสวยงามแปลกตา
  • เกาะพีพี หมู่เกาะพีพี ประกอบด้วยประกอบด้วย 2 เกาะใหญ่ๆ คือ เกาะพีพีดอน และ เกาะพีพีเล และเกาะเล็กๆข้างเคียง คือ เกาะยูง เกาะไม้ไผ่ , เกาะพีพีดอน และ เกาะพีพีเล เป็นสถานที่ท่องเที่ยวหลัก มีลักษณะเป็นเวิ้ง หรือ อ่าวใหญ่ ที่ภายในมีหาดทรายขาวสะอาด น่าเล่นน้ำและดูปะการัง และเกาะพีพีดอน เคย ติดอันดับ 1 ใน 10 อันดับเกาะที่สวยงามที่สุดในโลกเลย ,เกาะพีพีดอนเป็นศูนย์กลางของหมู่เกาะพีพี มีทั้ง ที่พัก ร้านอาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีทิวทัศน์ที่สวยงาม 
  • เมืองกระบี่ สัมผัสบรรยากาศของตัวเมืองกระบี่ ลิ้มรสอาหารใต้ตามร้านต่างๆภายในเมือง และอย่าลืมเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับถนนคนเดินยามค่ำที่จะทำให้คุณเจอกับสินค้าและของกินหลากหลายที่ไม่ควรพลาด
  • วัดถ้ำเสือ เป็นวัดที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ธรรมชาติ มีบรรยากาศแสนสดชื่นโดยรอบที่จะทำให้คุณอิ่มเอิบไปกับธรรมชาติ คุณสามารถขึ้นไปยังชั้นบนสุดของวัดเพื่อถ่ายรูปและมองทิวทัศน์จากข้างบนลงมา การันตีความงามและความประทับใจที่คุณจะไม่มีวันลืม

คำถามส่วนใหญ่เกี่ยวกับกระบี่ (KBV)

พันธมิตรผู้ให้บริการชำระเงิน

เรามีพันธมิตรผู้ให้บริการชำระเงินที่หลากหลายเชื่อถือได้และมีตัวเลือกธนาคารในประเทศไทยเพื่อความสะดวกและปลอดภัยสำหรับคุณ
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image

ทำไมต้อง จองตั๋วเครื่องบินกับทราวิซโก

จองตั๋วเครื่องบิน กับเว็บไซต์ทราวิซโกดียังไง?
image

ใช้งานง่าย จองง่าย จ่ายง่าย ตลอดเวลา

จองง่าย ชำระสะดวก ระบบยืนยันอัตโนมัติ พร้อมความโดดเด่นในบริการหลังการขาย ช่วยเหลือคุณตลอด 24 ชั่วโมง
image

บริการครบ จบทุกเรื่องเที่ยว

เที่ยวบิน ครอบคลุมทุกเส้นทาง พร้อมบริการเสริมมากมายให้คุณได้เที่ยวแบบสบายใจ
image

ชำระเงินอย่างปลอดภัย

เลือกชำระเงินได้หลากหลายช่องทาง ปกป้องธุรกรรมออนไลน์ของคุณด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยสูงสุด
image

ราคาถูก โปรโมชั่นอัพเดททุกวัน

ตั๋วเครื่องบินราคาถูกโดนใจ กว่า 50,000 เส้นทาง ทั้งตั๋วเครื่องบินในประเทศ ต่างประเทศ โรงแรมที่พักทั่วโลก และโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ
รายละเอียดเที่ยวบิน
รายละเอียดเที่ยวบิน