bg

จองตั๋วเครื่องบินบุรีรัมย์ ราคาถูก พร้อมส่วนลดสุดคุ้ม

เที่ยวเดียว หรือ ไปกลับ ทุกสายการบิน จากกรุงเทพ หรือเมืองอื่น โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินจองออนไลน์ 24 ชั่วโมง
เลือกเมือง/สนามบินต้นทาง
เลือกเมือง/สนามบินปลายทาง
16 มิ.ย. 2567
อา.
ขาไป
16 มิ.ย. 2567
อา.
ขากลับ
ผู้โดยสาร
ชั้นที่นั่ง
ค้นหา
ค้นหา
ผู้โดยสารและชั้นที่นั่ง
ผู้ใหญ่(>11 ปี)
1
เด็ก(2-11 ปี)
0
ทารก(<2 ปี)
0
เลือกเมือง/สนามบินต้นทาง
เลือกเมือง/สนามบินปลายทาง
16 มิ.ย. 2567
อา.
ขาไป
16 มิ.ย. 2567
อา.
ขากลับ

เกี่ยวกับบุรีรัมย์

บุรีรัมย์ เป็นจังหวัดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย ที่ซึ่งเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม มีชื่อเสียงในเรื่องของซากปรักหักพังของเขมรโบราณและประเพณีท้องถิ่นที่มีชีวิตชีวา บ่อยครั้งที่ถูกเรียกว่า "เมืองแห่งความสุข" บุรีรัมย์นำเสนอการผสมผสานที่ไม่เหมือนใครระหว่างเสน่ห์ของประวัติศาสตร์และสถานที่ท่องเที่ยวสมัยใหม่ รวมถึงสนามกีฬาระดับโลก จังหวัดนี้เป็นสมบัติล้ำค่าสำหรับคนที่หลงใหลในประวัติศาสตร์และแฟนกีฬา โดยมอบประสบการณ์วัฒนธรรมที่โดดเด่นและห่างไกลจากเส้นทางท่องเที่ยวปกติ


เวลาที่เหมาะสมที่สุดในการเยือนบุรีรัมย์คือช่วงฤดูเย็นตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนถึงกุมภาพันธ์ เมื่ออากาศอบอุ่นและเหมาะสำหรับการสำรวจแหล่งโบราณคดีและการทำกิจกรรมกลางแจ้ง ฤดูกาลฟุตบอลไทยลีก ที่มีทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดเข้าร่วมแข่งขัน ก็จัดขึ้นในช่วงเดือนเหล่านี้ด้วย เพิ่มความตื่นเต้นให้กับการเยือน
 

บุรีรัมย์มีการเชื่อมต่อที่ดีและสามารถเข้าถึงได้โดยหลายวิธีการเดินทาง ท่าอากาศยานบุรีรัมย์มีเที่ยวบินตรงจากกรุงเทพฯ ทำให้การเดินทางรวดเร็วและสะดวก โดยปกติใช้เวลาประมาณหนึ่งชั่วโมง โดยสามารถเลือกเที่ยวบินและ ตั๋วเครื่องบินบุรีรัมย์ ที่พร้อมบินจากท่าอากาศยานดอนเมือง ไปยังจังหวัดแห่งนี้ได้หลายเวลา สำหรับผู้ที่ชอบเดินทางทางบก มีรถบัสและรถไฟจากกรุงเทพฯ เดินทางมายังใจกลางจังหวัดโดยมีเส้นทางที่สวยงาม พร้อมด้วยโครงสร้างพื้นฐานที่พัฒนาอย่างดี มีถนนที่ดีและตัวเลือกการขนส่งท้องถิ่นที่ทำให้การเดินทางภายในจังหวัดสะดวกและมีประสิทธิภาพ

10 สถานที่แนะนำในบุรีรัมย์

 

 • อุทยานประวัติศาสตร์พนมรุ้ง - สำรวจซับซ้อนของวัดที่ตั้งอยู่บนภูเขาไฟที่ดับสูญ สร้างโดยจักรวรรดิเขมรและอุทิศให้กับพระศิวะ
 • บุรีรัมย์ คาสเซิล - สถานที่ท่องเที่ยวสมัยใหม่นี้ใกล้กับสนามฟุตบอล ผสมผสานการช้อปปิ้งกับวัฒนธรรมท้องถิ่น เสนองานฝีมือ คาเฟ่ และการแสดงวัฒนธรรม
 • ปราสาทหินเมืองต่ำ - เยี่ยมชมปราสาทเขมรที่สวยงามแต่ไม่ค่อยมีผู้คนพลุกพล่าน เทียบกับพนมรุ้ง
 • สนามกีฬาบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด - สัมผัสความตื่นเต้นของการชมการแข่งขันฟุตบอลที่หนึ่งในสนามกีฬาที่ทันสมัยที่สุดในประเทศไทย บ้านของทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
 • อุทยานป่าเขากระโดง - ปีนเขาไฟที่ดับสูญ ซึ่งมีวัดพุทธอยู่บนยอดเขาและมีทัศนียภาพพาโนรามาของทิวทัศน์โดยรอบ
 • สนามแข่งรถไอ-โมบาย - ชมการแข่งขันรถแข่งหรือเหตุการณ์ที่น่าตื่นเต้นที่สนามแข่งรถชั้นนำนี้ ที่จัดการแข่งขันระดับชาติและระดับนานาชาติ
 • วัดคูเมือง - วัดแห่งนี้มีพระพุทธรูปขนาดใหญ่และเป็นที่รู้จักในเรื่องสภาพแวดล้อมที่สงบและเป็นสมาธิ
 • สนามแข่งช้างอินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต - สนุกกับการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตระดับโลกที่สนามแข่งที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ ที่จัดงานเช่น MotoGP
 • ตลาดนัดกลางคืนที่คึกคัก - ดื่มด่ำกับบรรยากาศท้องถิ่นโดยการเยี่ยมชมตลาดกลางคืนในบุรีรัมย์ ที่คุณสามารถลิ้มรสอาหารพื้นเมืองและซื้องานฝีมือ
 • พิพิธภัณฑ์บ้านดำ - แม้ว่าจะต้องขับรถไปอีกนิด แต่พิพิธภัณฑ์ที่สร้างขึ้นโดยศิลปินไทย ถวัลย์ ดัชนีในเชียงรายใกล้เคียงนี้เสนอคอลเลกชันงานศิลปะและสถาปัตยกรรมที่น่าสนใจ
 • ลูกชิ้นยืนกิน บริเวณสถานีรถไฟบุรีรัมย์ - แหล่งรวมลูกชิ้นทอด สตรีทฟู้ดบริเวณสถานีรถไฟ ที่มีตำนานเล่าขานความชื่นชอบ จาก ลิซ่า แห่งวงแบล็กพิงค์ ในวัยเด็กที่กลายเป็นจุดเช็กอินที่ใคร ๆ ก็ต้องมาสัมผัสและลิ้มลองรสชาติของลูกชิ้นพร้อมน้ำจิ้มสูตรเด็ดที่เปิดขาย ณ บริเวณนี้

 

บุรีรัมย์เป็นจังหวัดที่น่าหลงใหลและมอบประสบการณ์ที่แท้จริงของวัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ และความกระตือรือร้นด้านกีฬาสมัยใหม่ของไทย ไม่ว่าคุณจะสำรวจซากปรักหักพังโบราณ ตื่นเต้นกับการแข่งขันฟุตบอล หรือเพลิดเพลินกับอาหารท้องถิ่น บุรีรัมย์สัญญาว่าจะมอบการผจญภัยที่น่าจดจำพร้อมด้วยมรดกทางวัฒนธรรมที่อุดมสมบูรณ์

รายละเอียดเที่ยวบิน
รายละเอียดเที่ยวบิน