bg

ตั๋วเครื่องบินราคาถูกไปหาดใหญ่ จองได้เลย!

เช็คราคาตั๋วไปหาดใหญ่ จองตั๋วเครื่องบินไปหาดใหญ่ (Hat Yai) ราคาถูก ค้นหาเที่ยวบินไปหาดใหญ่ในทุกสายการบิน พร้อมรับโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษ เลือกจองเลย
เลือกเมือง/สนามบินต้นทาง
เลือกเมือง/สนามบินปลายทาง
20 เม.ย. 2567
ส.
ขาไป
20 เม.ย. 2567
ส.
ขากลับ
ผู้โดยสาร
ชั้นที่นั่ง
ค้นหา
ค้นหา
ผู้โดยสารและชั้นที่นั่ง
ผู้ใหญ่(>11 ปี)
1
เด็ก(2-11 ปี)
0
ทารก(<2 ปี)
0
เลือกเมือง/สนามบินต้นทาง
เลือกเมือง/สนามบินปลายทาง
20 เม.ย. 2567
ส.
ขาไป
20 เม.ย. 2567
ส.
ขากลับ

จองตั๋วเครื่องบินไปหาดใหญ่ราคาถูก

เที่ยวบินสู่หาดใหญ่ราคาประหยัดจากหลายสายการบิน

สายการบินที่บินตรงไปหาดใหญ่ กับ TRAViZGO

เกี่ยวกับหาดใหญ่

ถ้าคุณกำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับการท่องเที่ยวหาดใหญ่  เราขอแนะนำคุณให้รู้จักหาดใหญ่มากยิ่งขึ้น โดยให้ TRAViZGO เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจไปหาดใหญ่ของคุณในครั้งนี้

 

หาดใหญ่ เป็นเมืองที่มีสเน่ห์ดึงดูดนักท่องเที่ยวอย่างมาก โดยเป็นศูนย์กลางของการคมนาคม ซึ่งสามารถเข้าถึงได้สะดวกทั้งทางรถยนต์ รถไฟ และเครื่องบิน ในตัวเมืองหาดใหญ่มีโรงแรมที่พักจำนวนมาก ทั้งโรงแรมหรูและโรงแรมระดับกลาง นอกจากนี้หาดใหญ่ยังมีภัตตาคารและร้านอาหารจำนวนมาก หาดใหญ่ได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่ไม่เคยหลับใหล นักท่องเที่ยวต่างชาติที่จำนวนมากเคยมาเที่ยวหาดใหญ่ตั้งฉายาเมืองหาดใหญ่ว่าเป็น "นครปารีสแห่งภาคใต้ของประเทศไทย"   ใครก็ตามที่มาเที่ยวหาดใหญ่ สามารถที่จะหาซื้อความสนุก ความสะดวกสบายทุกอย่างได้เท่าที่ต้องการ

 

เที่ยวหาดใหญ่เดือนไหนดี

ช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับท่องเที่ยวเมืองหาดใหญ่อยู่ระหว่างเดือนพฤศจิกายนถึงเมษายน ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่อากาศปลอดโปร่งและไม่มีฝน ซึ่งเหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง เช่นการว่ายน้ำ ดำน้ำ และการสำรวจทิวทัศน์ 

 

สถานที่เที่ยวในหาดใหญ่

  • สวนสาธารณะเทศบาลนครหาดใหญ่ เขาคอหงส์ เขาคอหงส์ เป็นจุดชมวิวเมืองหาดใหญ่ ทะเลสาบสงขลา และชมพระอาทิตย์ตกดินที่สวยที่สุด นอกจากนั้ยยังเป็นสถานที่ประดิษฐานพระพุทธมหามงคลมหาราช พระโพธิสัตว์กวนอิม ท้าวมหาพรหม ที่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และต่างชาติ ต่างนิยมมาสักการะขอพร เป็นมงคลแก่ชีวิตตนเอง และครอบครัว
  • ตลาดกิมหยง ตลาดขนาดใหญ่ ใจกลางเมืองหาดใหญ่ มีของขายหลากหลายราคาไม่สูง อาทิของนำเข้าจากประเทศมาเลเซีย แต่ขี้นชื่อเรื่อง ผลิตภัณฑ์ถั่วอบแห้ง อย่าง เมล็ดมะม่วงหิมพานต์, อัลมอนด์, พิตาซิโอ และผลไม้อบแห้งต่าง ๆ
  • วัดมหัตตมังคลาราม(วัดหาดใหญ่ใน) วัดมหัตตมังคลาราม  หรือที่ชาวบ้านเรียกว่า  “วัดหาดใหญ่ใน”  ตั้งอยู่บริเวณด้านหลังตลาดหาดใหญ่ใน  ริมคลองอู่ตะเภา  แต่ภายในวัดยังคงร่มรื่น  เงียบสงบ  จึงมีพุทธศาสนิกชนเดินทางมาทำบุญเป็นจำนวนมาก  และนักท่องเที่ยวนิยมเดินทางมากราบไหว้พระนอนขนาดใหญ่  “พระพุทธมหัตตมงคล”  มีความยาว  35  เมตร  สูง  15  เมตร  และกว้าง  10  เมตร ซึ่งถือว่ามีขนาดใหญ่เป็นอันดับสามของโลก
  • เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าโตนงาช้าง หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบธรรมชาติและสัตว์ป่า ที่นี่เหมาะสำหรับคุณมาก โดยเขตรักษาพันธุ์แห่งนี้มีทั้งน้ำตกโตนงาช้าง เส้นทางเดินป่าและมีโอกาสพบกับสัตว์ป่าและนกหลากหลายชนิด

คำถามส่วนใหญ่เกี่ยวกับหาดใหญ่ (HDY)

พันธมิตรผู้ให้บริการชำระเงิน

เรามีพันธมิตรผู้ให้บริการชำระเงินที่หลากหลายเชื่อถือได้และมีตัวเลือกธนาคารในประเทศไทยเพื่อความสะดวกและปลอดภัยสำหรับคุณ
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image

ทำไมต้อง จองตั๋วเครื่องบินกับทราวิซโก

จองตั๋วเครื่องบิน กับเว็บไซต์ทราวิซโกดียังไง?
image

ใช้งานง่าย จองง่าย จ่ายง่าย ตลอดเวลา

จองง่าย ชำระสะดวก ระบบยืนยันอัตโนมัติ พร้อมความโดดเด่นในบริการหลังการขาย ช่วยเหลือคุณตลอด 24 ชั่วโมง
image

บริการครบ จบทุกเรื่องเที่ยว

เที่ยวบิน ครอบคลุมทุกเส้นทาง พร้อมบริการเสริมมากมายให้คุณได้เที่ยวแบบสบายใจ
image

ชำระเงินอย่างปลอดภัย

เลือกชำระเงินได้หลากหลายช่องทาง ปกป้องธุรกรรมออนไลน์ของคุณด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยสูงสุด
image

ราคาถูก โปรโมชั่นอัพเดททุกวัน

ตั๋วเครื่องบินราคาถูกโดนใจ กว่า 50,000 เส้นทาง ทั้งตั๋วเครื่องบินในประเทศ ต่างประเทศ โรงแรมที่พักทั่วโลก และโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ
รายละเอียดเที่ยวบิน
รายละเอียดเที่ยวบิน