• ดีลเด็ดโปรโมชั่นที่พักน่าน ราคาสุดคุ้ม สูดอากาศธรรมชาติพักผ่อนสุดฟิน

  รวมดีลเด็ดโปรโมชั่นที่พักน่าน ดินแดนแห่งขุนเขา ราคาสุดคุ้ม สูดอากาศธรรมชาติพักผ่อนสุดฟิน คัดมาให้แล้วเน้นๆ พิเศษเมื่อจองผ่าน TRAViZGO Super App ใช้ Big Bonus สามารถใช้เป็นส่วนลดเพิ่มได้อีก จองด่วนก่อนเต็ม! นันตราคีรี จองที่พักได้ที่ : https://travizgo.app.link/Nantrakiri   ซีวิวโฮม จองที่พักได้ที่ : https://travizgo.app.link/sea-view-homes โรงแรมเวียงแก้ว จองที่พักได้ที่ ...
 • รวมดีลเด็ดที่พักเชียงราย ราคาสุดคุ้ม พักผ่อนสุดชิลล์ บรรยากาศสุดฟิน คัดมาให้แล้วเน้นๆ

  Special Hotel Deals รวมดีลเด็ดที่พักเชียงราย ราคาสุดคุ้ม พักผ่อนสุดชิลล์ บรรยากาศสุดฟิน คัดมาให้แล้วเน้นๆ พิเศษเมื่อจองผ่าน TRAViZGO Super App ใช้ Big Bonus สามารถใช้เป็นส่วนลดเพิ่มได้อีก จองด่วนก่อนเต็ม! โรงแรมแกรนด์รูม เชียงราย จองที่พักได้ที่ : https://travizgo.app.link/grand-room-hotel   เชียงราย เลกฮิลล์ ...
 • มิถุนายนนี้ บินลัดฟ้าไปเที่ยวยุโรปกันเถอะ

  พาบินลัดฟ้าไปชมความสวยงามทางฝั่งยุโรป มิถุนายนนี้มาเปลี่ยนบรรยากาศไปด้วยกัน ไปเยือนถิ่นต่างประเทศและเพลิดเพลินไปกับความแปลกใหม่ท่ามกลางความสวยงาม บ้านเราในเดือนนี้จะอยู่ช่วงคาบเกี่ยวเข้าสู่ฤดูฝน แต่ถ้าเราไปฝั่งยุโรปเราจะพบเจอกับสภาพอากาศที่ดีเหลือเกินไม่ร้อนและหนาวเกินไป เป็นช่วงฤดูใบไม้ผลิช่วงเวลาของการเบ่งบานและเฉิดฉายความสวยงามของธรรมชาติ อย่ารอช้ามาเที่ยวไปด้วยกัน จะมีประเทศไหนบ้างมาดูกันเลย ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เริ่มต้นกันที่สวิตเซอร์แลนด์ ดินแดนในฝันของใครหลาย ๆ คน เชื่อว่ามีหลายคนที่หลงรักประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และยกให้เป็นประเทศในฝันขึ้นหิ้งไว้เลยสำหรับประเทศนี้ เพราะมันดีมากจริง ๆ ธรรมชาติบ้านเมืองสวยเอาเรื่องสุด ๆ เราจะเห็นภาพความสวยได้บ่อย ๆ เมื่อมีคนไปเที่ยวและอัพโหลดวิวแสนสวยลงโซเชียล จนทำให้อยากจะไปเยือนด้วยตัวเองสักครั้ง และถ้าช่วงนี้กำลังมองหาประเทศน่าเที่ยวอยู่ บอกเลยว่าสวิตเซอร์แลนด์คือตัวเลือกที่ดีมาก ...
 • ซัมเมอร์นี้หนีร้อนไปพึ่งเย็น บินไปต่างประเทศ

  ซัมเมอร์มาถึงแล้วแต่จะเที่ยวแบบเดิมก็ซ้ำเกินไป ลองเปลี่ยนบรรยากาศเที่ยวแบบใหม่สร้างภาพจำใหม่เกี่ยวกับซัมเมอร์ เปลี่ยนฤดูร้อนให้กลายเป็นฤดูหนาวง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว หลีกจากการเที่ยวทะเลหันหน้ารับอากาศหนาวที่ต่างประเทศดีกว่า ถึงแม้ว่าที่ไทยจะร้อนแต่ต่างประเทศไม่ร้อนนะจ๊ะ งั้นจะมีประเทศไหนหน้าเที่ยวบ้างมาดูกัน จีน เริ่มกันที่ประเทศแรกบุกแดนมังกรเจิมฟรีวีซ่าที่มีให้คนไทย อย่างที่รู้กันดีว่าช่วงนี้ประเทศจีนกำลังคึกคักมากในหมู่นักท่องเที่ยวชาวไทย หลังจากที่เริ่มใช้ฟรีวีซ่าก็มีการจัดทริปจัดทัวร์มากมายไปที่จีน ซึ่งอยากจะบอกว่าซัมเมอร์นี้ก็เป็นอะไรที่ดีมากสำหรับคนที่เบื่อหน้าร้อนก็อยากจะให้บินไปพักอกพักใจที่จีน เพราะในช่วงนี้เองประเทศจีนอากาศกำลังดี มีอุณหภูมเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 14 องศา จะอยู่ในช่วงฤดูใบไม้ผลิในหลายๆ พื้นที่ อากาศดีที่สุดแล้วก็ว่าได้สำหรับในช่วงนี้รีบบินไปกันเถอะไปถึงก่อนเราก็จะได้เที่ยวและชมความสวยงามต่างๆ ของจีนก่อนใคร ญี่ปุ่น อีกหนึ่งประเทศที่คึกคักมาตลอดทั้งปีแต่ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ก็มีข่าวลือว่าญี่ปุ่นจะงดฟรีวีซ่าแก่ไทย แต่ยังไม่แน่นอนว่าจะเกิดขึ้นจริงหรือไม่ ดังนั้นทุกคนอย่าพึ่งตกใจไป เพราะสุดท้ายแล้วญี่ปุ่นก็ยังเป็นประเทศที่ดีต่อใจของคนไทยและก็ยังสวยงามเสมอสำหรับการท่องเที่ยว ...
 • 15 พิกัดที่เที่ยวญี่ปุ่นที่ไม่ควรพลาด!

  ช่วงเวลาแห่งการเที่ยวญี่ปุ่นมาถึงแล้ว ฤกษ์งามยามดีในการออกเดินทางไปท่องดินแดนซากุระ ช่วงนี้ญี่ปุ่นกำลังคึกคักมากเพราะกำลังเข้าสู่ช่วงฤดูใบไม้ผลิดอกไม้ชื่อดังอย่างซากุระก็กำลังออกดอกเฉิดฉายความสวยงาม ไหนจะสถานที่ท่องเที่ยวที่เรียกได้ว่าเที่ยวยังไงก็ไม่หมด เพราะมันเยอะมากและแต่ละที่ก็สวยงามน่าเที่ยวสุดๆ ถ้าไปช่วงนี้ก็จะได้ชมดอกไม้สีชมพูแสนสวยและเที่ยวสถานที่ชื่อดังต่างๆ ไปเก็บเกี่ยวและซึมซับบรรยากาศดีๆ กันดีกว่า งั้นมาดูกันว่าวันนี้เรามีสถานที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่นที่ไหนมาให้ดูบ้าง บอกเลยว่าคัดสรรมาอย่างดีแต่ละที่ไม่ควรพลาดจะมีที่ไหนบ้างมาดูกัน ย่านโอซาก้า หนึ่งในย่านสุดคึกคักของญี่ปุ่น เชื่อว่าใครหลายคนเมื่อเดินทางไปญี่ปุ่นก็มักจะเลือกมาที่โอซาก้า แน่นอนว่านี่คือสวรรค์ของคนท่องราตรี มีร้านค้าร้านอาหารและร้านนั่งดื่มนั่งดริ๊งมากมายที่เปิดในยามค่ำคืน ซึ่งที่ขาดไม่ได้เมื่อมาถึงย่านนี้คือการมาถ่ายรูปกับป้ายไฟกูลิโกะหนึ่งในแลนด์มาร์คประจำโอซาก้า เจดีย์ชูเรโตะ มาต่อกันที่ที่สองกับเจดีย์ชูเรโตะหอคอย 5 ชั้น แสนสวยและยังเป็นหนึ่งในจุดชมวิวฟูจิที่ดีมากๆ อีกด้วย ซึ่งเจดีย์แห่งนี้จะตั้งอยู่ในสวนสาธารณะอาราคุรายามะเซ็นเก็นธรรมชาติกลางเมืองแห่งญี่ปุ่น และหอคอยแห่งนี้ก็ถือได้ว่าเป็นสัญลักษณ์ประจำญี่ปุ่นไปแล้ว เพราะถ้าได้เห็นหอคอยแห่งนี้ก็จะรู้ทันทีว่านี่คือญี่ปุ่น ...