• TRAViZGO SuperApp แอปเดียวจบ ครบทุกเรื่องเที่ยว เข้าร่วมแสดงความยินดี 63 ปี ททท.

  15 มีนาคม 2566 – การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย อาคารสำนักงานใหญ่ กรุงเทพมหานคร – นายวิศิษฐ์ เพชรชูพงษ์ ผู้ช่วยรองกรรมการผู้จัดการ สายงานการเงินและกลยุทธ์องค์กร เป็นตัวแทน บริษัท ทราวิซโก อินโนเทค จำกัด ผู้พัฒนาแพลตฟอร์ม TRAViZGO SuperApp เข้าร่วมแสดงความยินดีในงานคล้ายวันสถาปนา ททท. ครบ 63 ปี ...
 • มาพักใจที่เมืองใหญ่ภาคอีสาน จังหวัดขอนแก่น

  “มื้อนี้เฮาสิพาพี่น้องไปเที่ยวขอนแก่นมีหม่องเที่ยวหลาย ไปทางใด๋กะม่วน” หนีจากเมืองใหญ่ลานนับดาวภาคกลาง มาพักใจที่เมืองใหญ่ภาคอีสาน กับจังหวัดขอนแก่น ฟังเสียงแคน ชมดอกคูน TRAViZGO ขอแนะนำสถานที่น่าเที่ยวของจังหวัดขอนแก่น จะมีที่ไหนบ้างไปดูกันเลย อุทยานแห่งชาติน้ำพอง ภายในมีสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติมากมาย ชมภาพเขียนโบราณที่ ผาฝ่ามือแดง เล่นน้ำที่น้ำตกห้วยเข กางเต็นท์นอนดูดาวที่ลานนับดาว วัดพระพุทธบาทภูพานคำ ขึ้นบันไดกว่า 1,049 ขั้น ไปสักการะพระพุทธอุตรมหามงคลอุบลรัตน์ องค์ใหญ่สีขาวที่อยู่ด้านบน สำหรับใครที่กลัวเดินขึ้นไม่ไหว สามารถนั่งรถขึ้นไปด้านบนได้ โดยด้านบนสามารถมองเห็นวิวได้แบบ ...
 • ญี่ปุ่นเที่ยวช่วงไหนดี

  ญี่ปุ่นช่วงไหนน่าเที่ยวที่สุด? แล้วแต่ละช่วง สถานที่เที่ยวยอดฮิตคือที่ไหนบ้าง วันนี้ TRAViZGO จะมาแนะนำกันว่า แต่ละช่วงฤดูของญี่ปุ่นเป็นยังไง จะได้เลือกเที่ยวกันถูก ไปญี่ปุ่นแต่ละช่วง จะมีเอกลักษณ์และสวยคนละแบบ ชอบแบบไหน อารมณ์ไหนก็จองตั๋วไปช่วงนั้นและดื่มด่ำกับความสวยในแต่ละฤดูได้เต็มที่ได้เลย   เที่ยวญี่ปุ่นฤดูหนาว (ธ.ค.-ก.พ.) ใครที่หลงใหลในความงดงามของหิมะที่โปรยปรายลงมา ได้แช่ลงในออนเซ็นอุ่น ๆ คือความฟินของชีวิต หรือจะจิบสาเกอุ่นๆ เคล้าไปกับการชมหิมะริมหน้าต่าง จะหลงรักฤดูหนาวเป็นพิเศษ สถานที่ยอดนิยมคือ  หมู่บ้านชิราคาวะโก หมู่บ้านเล็กๆ ...
 • เช็คอิน 5 สถานที่เที่ยวภูเก็ต ไม่ไปเหมือนไปไม่ถึง

  เมืองภูเก็ต เป็นจุดหมายแลนมาร์คลำดับต้น ๆ ของประเทศไทย ที่นักท่องเที่ยวต่างวาดฝันจะมาชมความงดงามของไข่มุกอันดามัน สวรรค์เมืองใต้ แล้วที่ไหนกันบ้างที่เป็นจุดท่องเที่ยวยอดฮิตของจังหวัดภูเก็ต วันนี้ TRAViZGO จะพามาดู 5 จุดท่องเที่ยวของเมืองภูเก็ต ที่ไม่ว่ายังไง ต้องลองมาสักครั้งมีที่ไหนบ้างไปดูกัน แหลมพรหมเทพ จุดชมวิวพระอาทิตย์ตกที่ขึ้นชื่ออีกแห่งหนึ่งในภูเก็ต เป็นแหลมที่อยู่ตอนใต้ของเกาะ มีลักษณะทอดยาวโค้งลงไปกลางทะเล บริเวณแหลมมีต้นไม้ ต้นหญ้ามากมาย สวยงาม และร่มรื่นสามารถมองเห็นเกาะแก้วน้อย เกาะแก้วใหญ่ และเกาะมัน นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจุดชมวิวอันดับต้น ...
 • 7 ที่เที่ยวกาญจนบุรี ที่ทำให้คุณหลงรัก

  ?? ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ไปชิลล์ ๆ สุดสัปดาห์ก็ต้อง กาญ นะจ๊ะ เอ๊ยกาญจนบุรีเลยเดินทางง่าย ๆ แค่ 2 ชม. ที่เที่ยวเพียบ ใครเป็นสายธรรมชาติและวัฒนธรรม ต้องไม่พลาด #TRAViZGO แนะนำ 7 ที่เที่ยวกาญจนบุรี แบบสโลวไลฟ์ไปพักชาร์จแบตในบรรยากาศธรรมชาติทิวเขา หมอกฝนให้ฉ่ำปอด แล้วกลับมาลุยงานกัน ⚡️ น้ำตกเอราวัณ น้ำตกเอราวัณ ...