บียอนด์ กระบี่

98 Moo 3, Klong Muang Beach, Tambon Klong Muang, Nongtalay, Krabi 81180
Certification Icon
ได้รับการรับรองมาตรฐาน SHAมากกว่า 70% ของพนักงานสถานประกอบการที่ผ่านการรับรอง SHA ได้รับการฉีดวัคซีน

นโยบายของโรงแรม

เช็คอิน / เช็คเอาท์

เช็คอิน

ตั้งแต่ 15:00

เช็คเอาท์

ก่อน 12:00

นโยบายเกี่ยวกับเด็ก

เด็กเข้าพักฟรีบนเตียงที่มีอยู่ หากต้องการเตียงเสริมหรืออาหาร โปรดติดต่อที่พักและชำระเงินที่ที่พัก อายุระหว่าง 4 ถึง 11 ปีถือเป็นเด็ก

คำอธิบายคุณสมบัติ

บียอน กระบี่ รีสอร์ทหรูริมทะเลในเครือกะตะ กรุ๊ป รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหน้าผาชันหลายระดับโดยแขกผู้มาเยือนทุกท่านสามารถชื่นชมทิวทัศน์แบบพาโนรามา 180 องศา ได้จากมุมสูง ของ ล็อบบี้ บริเวณชั้น 5 ของรีสอร์ท มองเห็นชายหาดที่เงียบสงบและท้องทะเลที่งดงามของหาดคลองม่วงได้อย่างชัดเจน ให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสกับประสบการณ์พักผ่อนใน “รีสอร์ทริมชายหาดสุดแสนโรแมนติค” ท่ามกลางธรรมชาติที่เงียบสงบอย่างแท้จริง

บียอน กระบี่ได้รับการออกแบบโดยใช้จุดเด่นจากความงามของท้องทะเลตามธรรมชาติ เน้นเส้นสาย รูปทรง และสีสันของอาคาร สะท้อนถึงความชัดเจนของบรรยากาศโลกใต้ท้องทะเล พื้นที่ภายนอกอย่างสระว่ายน้ำ ก็ได้รับการดีไซน์เป็นทรงโค้งฟรีฟอร์ม สะท้อนรับกับทรงของหลังคาล็อบบี้ราวกับเกลียวคลื่นในท้องทะเลที่มีการเคลื่อนไหว และมอบความสดชื่นผ่อนคลายให้แก่ผู้เข้าพักตลอดเวลา และการนำวัสดุธรรมชาติในท้องถิ่น เช่น ไม้ไผ่ เชือกมนิลา และงานหัตถกรรมพื้นบ้านมาใช้ในการตกแต่ง ซึ่งนอกจากจะช่วยลดความยุ่งยากในการดูแลรักษา ยังเป็นการนำอัตลักษณ์ท้องถิ่นมาประยุกต์ใช้อย่างลงตัว ก่อเกิดเป็นประสบการณ์การพักผ่อนท่ามกลาง “ความงดงามแห่งธรรมชาติอันเย้ายวน”

98 Moo 3, Klong Muang Beach, Tambon Klong Muang, Nongtalay, Krabi 81180

map-image

ห้องพัก