เกาะไม้ท่อน Honeymoon Island @Phuket

1632
0
Share:

❝ ถ้าเขาจะรัก…ไปทะเลเขาก็รัก ❞

 

เกาะไม้ท่อน อีก 1 มุมพักผ่อนสุดไพรเวทฝั่งอันดามัน ได้รับการขนานนามว่า “Honeymoon Island” ตอบโจทย์คู่รัก บรรยากาศที่นี่ เน้นความเป็นส่วนตัว หากใครไม่ได้มากับทัวร์หรือจองแพ็คเกจโรงแรม จะไม่สามารถเข้าไปยังพื้นที่ของโรงแรมได้

 

ผ่อนคลายใต้แสงแดดบนชายหาดส่วนตัว เนื้อทรายเนียนนุ่มรับเท้าให้ความรู้สึกรีแล็กซ์ ด้านหน้าเป็นผืนน้ำฟ้าใสที่ราวกับหยดหมึกสีเทอควอยซ์ลงไปอย่างไรอย่างนั้น ประกอบกับสายลมเบา ๆ ลอยมาปะทะหน้าให้รู้สึกสดชื่นขึ้นเป็นกอง ฟรีมุมถ่ายรูปอีกเพียบ เตรียมชุดเตรียมท่าโพสกันไปให้พร้อมเลยยย

 

 

อีกทั้ง ยังคงความอุดมสมบูรณ์ของโลกใต้ทะเลไว้อย่างสวยงาม ไม่ว่าจะเป็นแนวปะการังที่เรียงรายขนานกันไป ฝูงปลาน้อยใหญ่หลายชนิด เหมาะแก่การมา Snorkeling เป็นอย่างมาก สามารถดำน้ำได้ทั้งบริเวณหน้าหาดและหลังหาด หากโชคดี จะเจอกับฝูงโลมาหัวขวดที่อาศัยอยู่ในบริเวณรอบ ๆ เกาะกันอีกด้วยนะ แถมเที่ยวได้ตลอดทั้งปีและเดินทางไปง่าย นั่งเรือจากฝั่งภูเก็ตแค่ 15 นาทีเท่านั้น

 

 

ยิ่งช่วงนี้ จังหวัดภูเก็ตนักท่องเที่ยวบางตาลงไปมาก คงจะเป็นโอกาสสำหรับคู่รักหลายท่านที่ต้องการไปสวีทหวานกันแบบส่วนตัวกันสุด ๆ หรือนักท่องเที่ยวสายชิลล์ ถ่ายรูปกันได้สะดวกสบายโดยไม่มีอะไรมากั้น

 

 

สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาตั๋วเครื่องบินลงสู่ภูเก็ต อย่าพลาดตีตั๋วราคาถูกจากทราวิสโก

ดีลสุดพิเศษ รวมหลายสายการบิน เพื่อตอบสนองในสิ่งที่ใช่คุณที่สุด

จองเลย https://www.travizgo.com/flight/

 

Share:

Leave a reply