ทายนิสัยจากสไตล์การท่องเที่ยว

4558
0
Share:

ทายนิสัยจากสไตล์การท่องเที่ยวกันเถอะ ✈

คุณรู้หรือไม่ว่า สไตล์การท่องเที่ยวสุดโปรด ของคุณนั้น มันบ่งบอกถึงอุปนิสัยลึกๆ ของคุณได้นะ ไม่ว่าคุณจะชอบเที่ยวภูเขา เที่ยวทะเล เข้าป่า เข้าถ้ำ เข้าผับ เข้าบาร์ ซึ่งไลฟ์สไตล์แต่ละอย่างของคุณก็จะสามารถบ่งบอกความเป็นคุณได้อย่างดี

วันนี้ทราวิสโกขอชวนเพื่อนๆ มาเล่นเกมทายนิสัยจากสไตล์เที่ยวสุดโปรดของคุณกันเถอะ มาดูกันสิว่า มันใช่รึป่าว!

 

?1. ชอบเที่ยวชิลล์ๆ ริมชายหาด
เป็นคนขี้เหงา รักอิสระ รักสันโดษ เป็นคนคิดการณ์ไกล ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์กับความรู้สึกของตัวเอง มองโลกกว้าง เข้าใจความคิดของคนอื่น ใจกว้างรู้จักแบ่งปัน ฉลาดหลักแหลม มั่นคง ไม่ซับซ้อน

 

 

?2. ชอบไปเที่ยวเกาะ ชอบติดเกาะ
เป็นคนรักอิสระ เด็ดเดี่ยว แต่ภายในจะมีความโรแมนติก หากรักใครก็รักจริง มีความสุดโต่ง เก็บความรู้สึกไม่เก่ง ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร แต่เป็นคนที่มีจิตใจแน่วแน่ มีความมุ่งมั่นทะเยอทะยาน

 

 

?3. ชอบเที่ยวน้ำตก
เป็นคนที่สดใส ร่าเริง มีความสดชื่น จิตใจเบิกบาน ลึกๆ ในใจชอบความท้าท้าย กล้าได้กล้าเสีย ชอบฟังเพลงเป็นชีวิตจิตใจ มีความมุ่งมั่น จริงจังกับชีวิต มีเป้าหมายชัดเจน

 

 

?4. ชอบเที่ยวถ้ำ
เป็นคนลึกลับ เข้าถึงยาก คิดอะไรอยู่เราไม่สามารถเดาใจเขาเหล่านั้นได้ เป็นคนง่ายๆ ลุยๆ ชอบความแปลกใหม่ มีความคิดสร้างสรรค์ จินตนาการ ชอบค้นหาอะไรใหม่ๆ ให้ชีวิตอยู่เสมอ

 

 

?5. ชอบเที่ยวป่า เที่ยวภูเขา
เป็นคนที่รักธรรมชาติ รักความถูกต้อง มีความอดทน โลกส่วนตัวสูง แต่ในลึกๆ เป็นคนขี้เหงา ชอบอยู่กับคนที่อยู่ด้วยแล้วรู้สึกอบอุ่น เป็นคนรักครอบครัว จิตใจอ่อนไหว อ่อนโยน และชอบช่วยเหลือคนอื่น

 

 

?6. ชอบเที่ยววัด โบราณสถาน
เป็นคนที่ชอบความเงียบสงบ หัวเก่า หัวรั้น แต่จิตใจดี ใจเย็น มีน้ำใจ เป็นคนนอบน้อม ชอบอะไรเรียบง่าย เข้าใจชีวิต ช่างคิด มีเหตุมีผล มีหลักการ เป็นที่พึ่งพาของผู้อื่นได้

 

 

?7. ชอบเที่ยวในเมือง ชมวิถีชีวิต
เป็นคนมีมนุษยสัมพันธ์ดี ใฝ่รู้ ชอบศึกษาหาความรู้ มีความเป็นผู้นำสูง มั่นใจในตัวเอง เป็นที่รักของคนรอบข้าง เป็นคนฉลาดรอบรู้ รักศิลปะ อารมณ์ขัน อ่อนน้อมถ่อมตน มองโลกในแง่ดี

 

 

?8.ชอบเที่ยวกลางคืน เที่ยวผับ บาร์
เป็นคนรักอิสระ ชอบเข้าสังคม เป็นคนง่าย ๆ กล้าเปิดเผยตัวตน กล้าแสดงออก กล้าตัดสินใจ และเป็นคนชอบอยู่กับเพื่อนฝูง มักจะให้ความสำคัญกับเพื่อนฝูงมากกว่าแฟน

 

 

?9 ชอบท่องเที่ยวคนเดียว
เป็นคนโลกส่วนตัวสูง ใจร้อน รักอิสระ ชอบผจญภัย แสวงหาความแปลกใหม่และความหมายของชีวิต ชอบคิด ชอบเขียน เชื่อในสัญชาตญาณของตัวเอง เป็นคนสบายๆ ไม่เรื่องมาก มีความสุขได้ด้วยตัวเอง

 

 

?10.ชอบเที่ยวที่ไหนก็ได้ ขอแค่มีคนรู้ใจไปด้วย
เป็นคนที่อ่อนไหวง่าย ขี้น้อยใจ ไม่กล้าผจญภัย ไม่ชอบการเป็นผู้นำ ชอบเป็นผู้ตาม เป็นคนขี้เหงา ขาดความอบอุ่น แต่เป็นคนจิตใจดี ร่าเริงสดใส ถึงแม้จะจุกจิกไปนิดนึง

 

 

แล้วคุณหละ ชอบเที่ยวแบบไหน ?

#TRAVIZGO #ทราวิสโก #แอปจองที่พัก #แอปจองตั๋วเครื่องบิน #แอปจองโรงแรม #ทายนิสัยจากที่เที่ยว #ทายนิสัย

Share: